TỔNG QUAN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Lượt truy cập trong tuần: 2065
Lượt truy cập trong tháng: 6314
Lượt truy cập trong năm: 25165

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

HỘI PHỤ NỮ XÃ TIÊN DƯƠNG TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO CÁC MẸ LIỆT SỸ, VỢ LIỆT SỸ NHÂN NGÀY 27 THÁNG 7 NĂM 2022
Ngày đăng 26/07/2022 | 16:55  | Lượt xem: 335

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Chiều ngày 22 tháng 7 năm 2022 Hội liên hiệp phụ nữ xã Tiên Dương Hội LHPN xã Tiên Dương trang trọng tổ chức buổi gặp mặt tri ân, tặng quà các Mẹ liệt sỹ, Vợ liệt sỹ..... nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống anh hùng của dân tộc, khẳng định những cống hiến lớn lao của các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với đất nước với dân tộc.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Hoa - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã, Đồng chí Trần Văn Bình - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn các thôn, các bà là mẹ liệt sỹ, vợ liệt sỹ trên địa bàn xã, các chị là ủy viên BCH Hội liên hiệp phụ nữ xã, chi hội trưởng hội phụ nữ xã và các chị là hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Hoa - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc ta trong các cuộc kháng chiến trường kỳ chống lại đế quốc Pháp và Mỹ, đồng thời khẳng định những đóng góp to lớn của các mẹ liệt sỹ, vợ liệt sỹ đã có những người chồng, người con hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Để tri ân các mẹ liệt sỹ, vợ liệt sỹ đồng chí đề nghị các ban ngành đoàn thể tiếp tục phát huy truyền thống của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn” chăm lo tốt cho các gia đình chính sách và người có công với cách mạng.

Nhân dịp này Hội liên hiệp phụ nữ xã đã tặng 23 xuất quà cho các mẹ liệt sỹ, vợ liệt sỹ trên địa bàn xã với tổng sô tiền 11.500.000đ.

Đỗ Tâm