TIN TỨC SỰ KIỆN TIN TỨC SỰ KIỆN

TIÊN DƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TRẠI HÈ TRUYỀN THỐNG NĂM 2022
Ngày đăng 08/08/2022 | 10:45  | Lượt xem: 831

Trong 02 ngày 06,07/8/2022, Ban chỉ đạo Các hoạt động Hè xã Tiên Dương đã tổ chức Hội trại truyền thống năm 2022.

Tại buổi khai mạc, tới dự và chúc mừng hội trại có đồng chí Trần Thị Quỳnh Nga - PCT UBMTTQ VN Huyện, Đ/c Trần Đình Hoàn - CT hội CCB Huyện, đ/c Ngô Thị Thúy Hằng - PCT hội PN Huyện, đ/c Nguyễn Thị Yến - TT VHTT và TT Đông Anh, đ/c Chử Việt Anh - PGĐ BQLDA Huyện và các đồng chí trong Ban chỉ đạo hè Huyện.

Tham dự hội trại, có 6 chi đội tham gia với trên 300 em đội viên, thiếu niên nhi đồng. Các phần thi đều được các em thực hiện thuần thục và đẹp mắt. Các trò chơi được tổ chức với sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của các em Thiếu niên, nhi đồng. Đáng chú ý trong hội trại hè năm nay, các chi đội đã chú trọng nhiều tới việc trang trí cổng trại, nhiều cổng trại được trang trí công phu với những hoa văn họa tiết thật đẹp mắt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu niên, nhi đồng và nhân dân khi tới tham dự hội trại.

Với chủ đề “Chung tay xây dựng huyện Đông Anh thành Quận, xã Tiên Dương thành Phường, bảo vệ trẻ em trong tình hình mới”, các hoạt động thiết thực và tích cực đã được tổ chức. Hội trại truyền thống xã Tiên Dương, hè năm 2022 đã đạt được mục tiêu của Ban chỉ đạo Hoạt động hè đặt ra; Đó là tất cả các hoạt động trong dịp hè nói chung và Hội trại hè truyền thống nói riêng, đều là những sân chơi thực sự bổ ích và lý thú cho các em thiếu niên và nhi đồng.

Tại Hội Trại, UBND xã Tiên Dương tổ chức Khen thưởng cho 306 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh suất sắc năm học 2021 - 2022.

Tối ngày 6/8/2022, Hội thi Văn nghệ tại hội trại truyền thống, chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2022) được tổ chức quy mô với 18 tiết mục dự thi đến từ 6 thôn trong xã. Các tiết mục dự thi được tập luyện, đầu tư công phu mang tới những màn biểu diễn ấn tượng nhận được sự đánh giá cao từ Ban giám khảo và khán giả.

Kết thúc Hội trại, Ban chỉ đạo hè đã trao tổng số 62 giải thưởng cho các nội dung thi trong hội trại.

Hội trại truyền thống là dịp để các em thanh thiếu nhi giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện nhân cách, chuẩn bị bước vào năm học mới một cách tốt nhất.

Ad.